ĐỨC LONG TIẾP TỤC RA QUÂN XỬ LÝ RÁC THẢI TẠI KHU VỰC NAM CẢNG

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh môi trường trên địa bàn nhất là khu vực Nam cảng thuộc địa bàn khu phố 3 và khu phố 4 phường Đức Long, góp phần tạo vẻ mỹ quan đô thị; ngày 10/7/2023 UBND phường đã tiếp tục ra quân xử lý rác thải tại khu vực Nam cảng.

Tham gia buổi ra quân có khoảng hơn 100 người gồm các lực lượng: cán bộ, công chức phường, đoàn thanh niên, tổ quản lý trật tự đô thị phường, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội từ phường đến khu phố và bà con nhân dân tại khu vực Nam cảng.

Ra quân dọn dẹp xử lý rác thải tại khu vực Nam cảng

Sau thời gian thực hiện ra quân khu vực Nam cảng đã được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, UBND phường còn lắp đặt thêm 03 thùng đựng rác tại khu vực trên.

Mục tiêu ra quân dọn dẹp xử lý rác thải không chỉ góp phần thiết thực trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân trên địa bàn phường, mà còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi người dân về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trong xây dựng tạo diện mạo mới, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân

Thúy Vân - Đức Long