ĐỨC LONG CẮM BẢN CẢNH BÁO KHU VỰC NƯỚC SÂU NGUY HIỂM TẠI BỜ KÈ BIỂN KHU PHỐ 5, PHƯỜNG ĐỨC LONG

Thời gian qua, các địa phương ven biển ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã ghi nhận không ít vụ tai nạn đuối nước thương tâm mỗi năm, nhất là trong những ngày tiết trời hè oi bức; nhằm hạn chế các tai nạn đuối nước tại các bãi biển, UBND phường đã khảo sát các khu vực nước sâu nguy hiểm, để cắm bản cảnh báo để tuyên truyền cảnh báo cho người dân và các du khách biết những khu vực nguy hiểm.

Bên cạnh việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân và khách du lịch tắm biển của địa phương thì chính bản thân mỗi người cũng cần tự trang bị kỹ năng cần thiết để tránh các sự cố đáng tiếc khi tắm biển.

Khuyến cáo, các vùng nước xoáy không có vị trí cố định mà thường xuyên di chuyển có thể theo từng tuần. Vì vậy, người dân, du khách được khuyến cáo chỉ tắm biển trong khu vực an toàn. Ngoài ra, khi gió to, sóng lớn hay mưa bão mà du khách xuống biển tắm, nguy cơ gặp nạn sẽ rất cao./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân
Thúy Vân - Đức Long