ĐỨC LONG TUYÊN TRUYỀN NIÊM YẾT DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CÁC CẤP CÓ MÃ QR - CODE

Thực hiện Kế hoạch số 245/KH-UBND ngày 16/01/2023 của UBND thành phố về Thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 trên địa bàn thành phố Phan Thiết và Công văn số 442/CV-UBND ngày 18/5/2023 của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Phan Thiết về việc tuyên truyền, niêm yết danh mục thủ tục hành chính các cấp có mã QR-Code.

UBND phường Đức Long thực hiện việc niêm yết công khai và hướng dẫn sử dụng cho công dân khi có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện các dịch vụ công đối với các thủ tục hành chính được biết tiện sử dụng tra cứu.

Việc triển khai ứng dụng mã QR - Code cho Thủ tục hành chính tại các bộ phận một cửa nhằm hỗ trợ cá nhân, tổ chức tra cứu thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến, góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, doanh nghiệp và mang lại sự hài lòng cao hơn đối với sự phục vụ của quan hành chính nhà nước trong giải quyết Thủ tục hành chính./.

Tin bài, hình ảnh: Thuý Vân