Tập huấn "Công tác trẻ em" trên địa bàn thành phố Phan Thiết

Sáng ngày 11/4/2024, tại Trung tâm Hội trường B - Trung tâm Hội nghị tỉnh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố tổ chức tập huấn Công tác trẻ em năm 2024 trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

anh tin bai

Nhằm Cung cấp kiến thức, kỹ năng bảo vệ, chăm sóc trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng để các em có khả năng tự bảo vệ mình và thực hiện tốt hơn bổn phận của mình đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tập huấn “Kỹ năng phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em”, “Kỹ năng sử dụng internet an toàn, phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng”, “Kỹ năng thực hành trong những tình huống khẩn cấp, có nguy cơ bị xâm hại” trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Tham gia buổi tập huấn có 50 giáo viên và 150 em là học sinh các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

 

anh tin bai

 

Để những kiến thức trở nên dễ hiểu, dễ ghi nhớ và không gây nhàm chán, các báo cáo viên đặt câu hỏi tương tác tạo hứng thú cho các em học sinh.

Qua tập huấn, đã góp phần trang bị kiến thức về giới tính và phòng chống bắt cóc, quấy rối xâm hại cho các em học sinh; giúp các em nhận diện, có các kỹ năng phòng ngừa, tự bảo vệ bản thân…

Lê Phong

Lê Phong
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập