Phan Thiết tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, giai đoạn 2019- 2024

Chiều ngày 21/6/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) TP. Phan Thiết tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ 7, giai đoạn 2019- 2024.

anh tin bai

05 năm qua, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” của các cấp Hội CCB TP. Phan Thiết có nhiều chuyển biến rõ nét cả về chất lượng và hiệu quả. Kết quả thi đua năm sau cao hơn năm trước; khí thế thi đua sôi nổi, đều khắp; hình thức thi đua phong phú, đa dạng với nhiều mô hình mới. Xác định công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức, 05 năm qua, các cấp Hội CCB thành phố đã tổ chức trên 220 buổi nói chuyện truyền thống cách mạng cho hơn 20 ngàn lượt đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, các cấp Hội CCB của thành phố còn phối hợp với Công an thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; kết quả, Hội đã nhận cảm hóa, giáo dục 218 đối tượng theo Nghị định 120/2021 của chính phủ, trong đó có trên 100 đối tượng chuyển biến trở thành công dân tốt, làm ăn ổn định. Ngoài ra; Hội còn đẩy mạnh phong trào thi đua làm kinh tế giỏi; qua phong trào, đã có nhiều tấm gương CCB không cam chịu đói nghèo, quyết tâm vươn lên, phát huy lợi thế và khai thác mọi tiềm năng đầu tư hàng chục tỷ đồng tiền vốn để phát triển mô hình làm ăn hiệu quả, trở thành những CCB sản xuất kinh doanh giỏi, thu nhập hằng năm với nhiều tỷ đồng…

anh tin bai

Dịp này, 04 tập thể và 03 cá nhân đã được UBND tỉnh và Hội CCB tỉnh khen thưởng; đồng thời, UBND TP. Phan Thiết và Hội CCB thành phố cũng khen thưởng cho 14 tập thể và 20 cá nhân vì có thành tích trong phong trào thi “CCB gương mẫu”, giai đoạn 2019- 2024.

 

Thanh Minh

 

 

Thanh Minh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập