Họp bàn công tác chuẩn bị đón du khách dịp lễ 30/4 và 1/5

Chiều 25/4, Phó Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết – Nguyễn Nam Long, chủ trì buổi họp nghe báo cáo tình hình triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, kiểm soát mua bán gian lận, an toàn vệ sinh thực phẩm… để chuẩn bị đón khách dịp Lễ 30/4 và 1/5.

Phó Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết - Nguyễn Nam Long chủ trì cuộc họp

Kỳ nghỉ lễ năm nay kéo dài 5 ngày liên tục nên dự đoán lượng khách đến với Phan Thiết sẽ rất cao. Do đó, các ban, ngành, đơn vị, địa phương của thành phố chủ động xây dựng kế hoạch chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cần thiết để đón du khách. Một số địa phương trọng điểm về du lịch như phường Mũi Né, Hàm Tiến, xã Tiến Thành đến nay cơ bản đã sẵn sàng về công tác vệ sinh môi trường, treo cờ tổ quốc trong nhân dân. Ngoài các địa phương, những vấn đề quan trọng khác cũng được các phòng, ban trình bày phương án hoạt động trong lễ như, đảm bảo vệ sinh môi trường, treo băng rôn tuyên truyền, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Đại diện các phòng, ban nêu ý kiến về công tác chuẩn bị dịp lễ 30/4 – 1/5

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết - Nguyễn Nam Long yêu cầu các đơn vị nâng cao công tác đảm bảo an ninh an toàn cho du khách, chấp hành quy định về đăng ký, niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết. Đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết cũng lưu ý rà soát, phân loại và tập trung, xử lý người lang thang ăn xin tại các địa bàn, và có những biện pháp khắc phục để đô thị văn minh, phát triển du lịch.

Với sự chuẩn bị kỹ càng, TP.Phan Thiết đã sẵn sàng chuẩn bị đón du khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5 tới đây.

MINH NGHĨA

Minh Nghĩa