25 công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP. Phan Thiết lần thứ 6

Chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam các cấp, tiến tới Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP. Phan Thiết lần thứ 6, nhiệm kỳ 2024- 2029; Thành đoàn, Ủy ban Hội LHTN TP. Phan Thiết phối hợp và tổ chức thực hiện 01 công trình thanh niên “Ánh sáng an ninh” lắp 17 bóng đèn năng lượng mặt trời với chiều dài 2km tại xã Phong Nẫm và xã Tiến Lợi với tổng trị giá 51 triệu đồng.

anh tin baianh tin bai

Bên cạnh đó, Thành đoàn và Ủy ban Hội thành phố cũng chỉ đạo 100% cơ sở Đoàn, Hội tổ chức ra quân với 24 công trình, phần việc ý nghĩa như: tổ chức 68 đợt vệ sinh môi trường, trao tặng 254 suất quà cho các em học sinh, 105 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách. Các công trình như camera an ninh, khu vui chơi thiếu nhi, sân bóng đá, sơn vẽ bức tranh bích hoạ, cột điện nở hoa, sơn sửa nhà cho đội viên khó khăn… với tổng kinh phí 235 triệu đồng và thu hút hơn 1.000 ĐVTN tham gia.

Đây là hoạt động của Tuổi trẻ thành phố Phan Thiết nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, mạnh giàu.

Thanh Minh