Ủy ban Nhân dân thành phố chỉ đạo tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ủy ban Nhân dân thành phố chỉ đạo

tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19

Khẩn trương, quyết liệt hơn nữa trong việc đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 cho người từ 12 tuổi trở lên, tiêm đủ 2 mũi cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi theo hướng dẫn của Bộ Y tế, theo mục tiêu Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh đã đề ra, bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả. Sử dụng kịp thời, hiệu quả số vắc xin phòng COVID-19 do Sở Y tế phân bổ, tránh lãng phí; Bảo đảm đầy đủ, kịp thời thuốc chữa bệnh, sinh phẩm, vật tư, trang thiết bị cho công tác phòng, chống dịch và khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn; Làm tốt công tác truyền thông để nhân dân hiểu về diễn biến phức tạp khó lường của dịch bệnh, về biến chủng mới BA.5 của vi rút SARS-CoV-2 có thể làm dịch bùng phát trở lại để ủng hộ, tích cực tham gia tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19 và tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo tại Công văn số 4141/VPCP-KGVX ngày 02/7/2022 của Văn phòng Chính phủ. Trên đây  là nội dung văn bản chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Phan Thiết yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND các phường,xã triển khai thực hiện.

Trần Ngọc Sơn

Mặt trận Phan Thiết