Phan Thiết tập huấn nghiệp vụ Tổ Công nghệ số cộng đồng

Sáng ngày 04/7/2024, UBND TP. Phan Thiết phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho gần 500 đại biểu là thành viên các Tổ Công nghệ số cộng đồng trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được phổ biến những nội dung cơ bản về tình hình, kết quả chuyển đổi số của tỉnh. Hướng dẫn cài đặt, sử dụng tài khoản định danh điện tử mức 2 (VNeID); sử dụng VNeID để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến; cách sử dụng nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công tỉnh; cài đặt, sử dụng ứng dụng Công dân số Bình Thuận, ứng dụng hồ sơ sức khỏe điện tử và một số ứng dụng phổ biến khác (chữ ký số, ví điện tử,…). Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giới thiệu về sàn thương mại điện tử của tỉnh tại địa chỉ: sanphamdiaphuong.com.vn và Hệ thống truy xuất nguồn gốc điện tử cho các sản phẩm OCOP Bình Thuận, công nghiệp nông thôn tiêu biểu và đặc trưng thế mạnh của tỉnh tại địa chỉ: truyxuatsanphambinhthuan.vn.

Lớp tập huấn nhằm phát huy vai trò nòng cốt của Tổ Công nghệ số cộng đồng làm cầu nối, lan tỏa đến mọi người dân và hưởng ứng tích cực sử dụng nền tảng số, công nghệ số góp phần quan trọng vào kết quả triển khai chuyển đổi số của tỉnh.

 

Thanh Minh

 

Thanh Minh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập