Phường Bình Hưng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Phường Bình Hưng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 14/9, Tổ kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm phường Bình Hưng do đồng chí Phạm Văn Quý - Phó trưởng Trạm Y tế phường làm tổ trưởng đã có buổi kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường Bình Hưng. 

Tổ kiểm tra công tác VSATTP tại quán cơm Bi số 299 đường Trần Hưng Đạo

Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trong dịp tết Trung thu, UBND phường Bình Hưng đã ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP trong dịp Tết Trung thu năm 2022. Theo đó, UBND phường Bình Hưng đã thành lập tổ kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp tết Trung thu. Nội dung kiểm tra sẽ được tổ kiểm tra chú trọng gồm các loại giấy chứng nhận, điều kiện vệ sinh, nhãn mác sản phẩm; lấy mẫu để kiểm nghiệm các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định.

Tại buổi làm việc, Tổ kiểm tra đã trực tiếp kiểm tra công tác ATTP tại các quán ăn trên tuyến đường Trần Hưng Đạo.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở đã xuất trình đầy đủ hồ sơ pháp lý về ATTP, các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc thực phẩm.

UBND phường Bình Hưng yêu cầu tổ kiểm tra ATTP phường Bình Hưng cần tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở và kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm để kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những cơ sở vi phạm về ATTP, nhất là trong đợt cao điểm này; qua đó nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân.

Văn Sơn

 

Văn Sơn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1997
  • Trong tuần: 35 125
  • Tháng hiện tại: 146 792
  • Tổng lượt truy cập: 3529396
Đăng nhập