Giới thiệu một số thông tin về Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh
Lượt xem: 4462

(binhthuan.gov.vn) Năm Du lịch quốc gia là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội và du lịch tiêu biểu quy mô cấp quốc gia và quốc tế, đây cũng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành Du lịch Việt Nam; là cơ hội để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam thông qua giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam; đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương.

Theo đó, Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh có 204 sự kiện, hoạt động. Trong đó, có 13 hoạt động tầm quốc gia do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức; tỉnh Bình Thuận chủ trì tổ chức chuỗi 31 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc, hấp dẫn có quy mô liên tỉnh, quốc gia và quốc tế diễn ra xuyên suốt năm 2023; cùng với đó là 164 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 do 41 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức.

Nay Cổng TTĐT xin cung cấp một số thông tin để các cơ quan truyền thông phối hợp, hỗ trợ và cùng đồng hành trong công tác quảng bá, truyền thông về Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh đến các tầng lớp Nhân dân và du khách trong nước và quốc tế, góp phần tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023.

1. Đề án tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh

2. QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt Đề án tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh

3. Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức và các Tiểu ban Năm Du lịch quốc gia 2023

4. Quyết định về việc thay đổi, bổ sung thành viên Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2023