Công ty TNHH may Thuận Tiến tạo việc làm cho 1.706 lao động địa phương
Lượt xem: 4806

(binhthuan.gov.vn) Công ty TNHH may Thuận Tiến được thành lập từ năm 2004 trên cơ sở hợp tác liên doanh giữa tỉnh Bình Thuận và Tổng Công ty may Việt Tiến, hiện nay là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần may Việt Tiến. Hoạt động sản xuất kinh doanh chính của Công ty TNHH may Thuận Tiến là sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu đi Nhật Bản, Mỹ, các nước Châu Âu và tiêu thụ nội địa.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH may Thuận Tiến không ngừng cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Hiện nay, Công ty đã đầu tư nâng cao năng lực sản xuất với 14 chuyền may, trong đó 4 chuyền bán tự động, cải tiến trang thiết bị, máy móc hiện đại, đầu tư thêm máy bán tự động trải vải, cắt và một số máy tự động, phục vụ cho khu vực may….  Đã giải quyết việc làm ổn định cho 1.706 lao động tại các huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và thành phố Phan Thiết.

Trong năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng Công ty TNHH may Thuận Tiến đã triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, năng động, sáng tạo, nhạy bén để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng về sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu và là đơn vị thành viên trụ cột trong hệ thống Tổng công ty CP may Việt Tiến. Kết quả, sản lượng sản phẩm may mặc các loại trong năm 2022 của Công ty TNHH may Thuận Tiến đạt 4.675.101 sản phẩm, đạt 131% so với cùng kỳ năm 2021; chất lượng xuất thành phẩm đạt 97%; doanh thu đạt 214 tỷ, đạt 112% kế hoạch; thu nhập bình quân của người lao động là 7.600.000 đồng/người/tháng.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH may Thuận Tiến tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất bằng cách chú trọng đầu tư phát triển công nghệ, đầu tư bổ sung thiết bị tự động và bán tự động; xây dựng đội ngũ quản lý điều hành sản xuất phù hợp với yêu cầu của công nghệ quản lý số. Tập trung ứng dụng công nghệ quản lý số vào hoạt động sản xuất ở các khâu từ kiểm soát nguyên phụ liệu, cắt, may, thành phẩm, huấn luyện cho đội ngũ công nhân lao động nâng cao tay nghề; tích cực chăm lo sức khoẻ, việc làm và đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên và người lao động.

Nguyễn Phương

Video tuyên truyền
  • Năm du lịch quốc gia Bình Thuận 2023
  • Bãi biển lagi ở Bình Thuận rất đẹp