Lãnh đạo các phường Lạc Đạo, Đức Nghĩa, Bình Hưng, Thanh Hải, Phú Thủy thăm, chúc mừng các Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

           Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng ngày 27/2/2023, Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam và Đoàn thể các phường: Lạc Đạo, Đức Nghĩa, Bình Hưng, Thanh Hải, Phú Thủy đến thăm, chúc mừng các Trạm Y tế của địa phương.

            Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo các địa phương đã biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế  của các Trạm Y tế khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của nhân dân của địa phương.

            Nhân ngày kỷ niệm của ngành y tế, lãnh đạo các địa phương chúc các bác sĩ và nhân viên y tế nhiều sức khoẻ, phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, tiếp tục thực hiện tốt hơn sứ mệnh của mình, xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng và trân trọng của xã hội dành cho người thầy thuốc.

Trần Ngọc Sơn – Mặt Trận Phan Thiết

 

 

 

Trần Ngọc Sơn
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 1363
  • Trong tuần: 39 727
  • Tháng hiện tại: 178 148
  • Tổng lượt truy cập: 2928558
Đăng nhập