Đoàn thanh niên xã Phong Nẫm tổ chức các hoạt động xây dựng nông thôn mới
ĐOÀN THANH NIÊN XÃ PHONG NẪM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII gắn với tiếp tục phát động chương trình thi đua chung sức chung lòng xây dựng nông thôn mới trong tuổi trẻ xã nhà. Trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã Phong Nẫm. Từ ngày 27 đến ngày 31/8/2020, hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị gồm xã Đoàn Phong Nẫm, Chi Đoàn Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh, Chi Đoàn xúc tiến Du lịch Bình Thuận phối hợp tổ chức thực hiện hoàn thành Công trình “ánh sáng an ninh” tại tuyến đướng giao thông nông thôn thuộc địa bàn thôn Xuân Tài, xã Phong Nẫm. Công trình được kéo dây, lắp điện chiếu sáng có chiều dài 192m, với tổng giá trị đầu tư hơn 10 triệu đồng. Tổ chức thăm, tặng quà cho 05 hộ gia đình chính sách khó khăn tại thôn Xuân Phong xã Phong Nẫm trị giá hơn 2,5 triệu đồng. Thực hiện phát quang và trồng hoa, sơn sửa vật dụng vui chơi giải trí, dụng cụ học tập tại Trường Mẫu giáo xã Phong Nẫm trị giá hơn 3 triệu đồng… Đánh giá kết quả đạt được; Đồng chí Phạm Thị Xuân Mai - Bí thư Đoàn xã Phong Nẫm chia sẻ: Với chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp đồng bộ, sự gắn kết chặt chẽ giữa Ban chấp hành Chi Đoàn Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh, Chi Đoàn xúc tiến Du lịch Bình Thuận, sự tham gia tích cực, đầy trách nhiện của cán bộ, đoàn viên của 3 đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi, góp phần giúp cho tuổi trẻ xã nhà phát huy tính tiên phong, tham gia thực hiện các nội dung, phần việc đã đề ra, đảm bảo an toàn, tiết kiệm và đem lại hiệu quả thiết thực trong tham gia duy trì giữ vững danh hiệu xã nông thôn mới tại đị phương. Thông qua các hoạt động trên của các đoàn viên, thanh niên đã được Đảng ủy xã và nhân dân địa phương ghi nhận và đánh giá cao./.