UBND phường Thanh Hải tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

UBND phường Thanh Hải tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Ủy Ban Nhân Dân phường Thanh Hải tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh với truyền thống của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”.

Cứ hàng năm vào ngày này tháng này, từ già tới trẻ từ bắc chí nam, từ ngược tới xuôi tất cả đều hướng con người và trái tim của mình về những người thương binh liệt sĩ-những người đã hi sinh cả tuổi thanh xuân-cái tuổi đẹp nhất của đời người cho đất nước, cho thế hệ con em chúng ta, sử sách không ghi hết được sự hi sinh cao cả của họ, chỉ có lòng thành kính nhớ ơn mới là đáng quý.

Trao danh hiệu “Người công dân kiểu mẫu” – “Gia đình cách mạng gương mẫu”

Trong đó, có những người tuổi đời còn rất trẻ đã gạt lại phía sau những hạnh phúc riêng tư, nguyện đem thân mình dâng hiến cho Tổ quốc. Biết bao người đã mãi mãi nằm lại trong lòng đất mẹ, hay để lại một phần thân thể, đã hy sinh máu xương vì lý tưởng cao đẹp, như anh hùng lực lượng vũ trang, liệt sỹ.

Bí Thư Đảng ủy phường Thanh Hải cùng các thành viên đoàn thắp hương cho các Anh hùng Liệt sĩ.

Đây không chỉ là ngày chúng ta ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những thương bình đã anh dũng chiến đấu với giặc để giành lại độc lập tự do cho dân tộc, đây cũng là dịp để chúng ta có thể giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, và cần phải làm cho thế hệ trẻ hiểu được công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ, những thương binh cựu chiến binh.

 

                                                Bài viết, Ảnh: Trần Thị Thanh Hiền

 

 

Thanh Hiền
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 28720
  • Trong tuần: 246 642
  • Tháng hiện tại: 939 273
  • Tổng lượt truy cập: 7604639
Đăng nhập