Phường Mũi Né tổ chức cho các hộ kinh doanh ký cam kết tạm ngừng hoạt động để phòng, chống dịch bệnh Covid

PHƯỜNG MŨI NÉ TỔ CHỨC CHO CÁC HỘ KINH DOANH KÝ CAM KẾT TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận tại Công văn  số: 1102/UBND-KGVXNV, ngày 25/3/2020 về nội dung: các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tạm dừng kinh doanh nhà hàng, quán bia, quán ăn, cafe, giải khát (công suất phục vụ 30 người trở lên); tạm dừng hoạt động các cơ sở hớt tóc máy lạnh, các cơ sở vui chơi, giải trí dành cho thanh - thiếu niên, các câu lạc bộ thể thao,… từ 17 giờ 00’ ngày 26/3/2020 cho đến khi có chỉ đạo mới của Ủy ban nhân dân tỉnh.

UBND phường đã triển khai đồng loạt đến các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường thực hiện ký cam kết tạm ngừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ.

Qua bước đầu tổ chức thực hiện, đa số cơ sở kinh doanh vui vẻ chấp hành việc tạm ngưng hoạt động, cùng chung tay với chính quyền địa phương góp phần thực hiện mọi biện pháp để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tin - ảnh: Ngọc Lâm

Ngọc Lâm