Đảng ủy phường Phú Tài tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và trao huy hiệu Đảng

Đảng ủy phường Phú Tài tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám,

Quốc khánh 2/9 và trao huy hiệu Đảng

-----------------

            Nhân Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), sáng ngày 31/8/2022, Đảng ủy phường Phú Tài đã tổ chức buổi Lễ sinh hoạt kỷ niệm và trao huy hiệu 30, 40, 50 tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Đồng chí Lê Thị Thu Hương - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, các đồng chí đảng ủy viên và các đồng chí cao tuổi đảng được nhận huy hiệu đảng đã đến tham dự buổi Lễ sinh hoạt.

           Tại buổi Lễ sinh hoạt kỷ niệm, đồng chí Trần Minh Tâm - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã sinh hoạt chặng đường lịch sử 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của đất nước; qua đó, mỗi thế hệ đảng viên và quần chúng nhân dân chúng ta càng hiểu rõ hơn giá trị của Cách mạng Tháng Tám; nhận thức đầy đủ trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong việc vận dụng và phát triển những bài học kinh nghiệm quý giá của Cách mạng Tháng Tám, của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; 77 năm qua vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đai hóa đất nước và hội nhập quốc tế, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

         Nhân dịp này, Đảng ủy phường đã trao tặng huy hiệu 50, 40 và 30 tuổi đảng cho các đồng chí cao tuổi đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy phường đã bày tỏ lòng biết ơn và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40, 50 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là vinh dự và tự hào của các đồng chí cao tuổi đảng và gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ và Nhân dân phường Phú Tài về truyền thống vẻ vang, tin tưởng vào Đảng, luôn tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mong rằng các đồng chí được nhận huy hiệu đảng hôm nay tiếp tục giữ vững và phát huy tính tiên phong của người đảng viên trong việc xây dựng quê hương và giáo dục thế hệ trẻ để xây dựng phường Phú Tài ngày càng giàu đẹp hơn.

 

P/s: Tin, ảnh Minh Đăng.

Minh Đăng
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 653
  • Trong tuần: 39 017
  • Tháng hiện tại: 177 438
  • Tổng lượt truy cập: 2927848
Đăng nhập