300 hộ khó khăn nhận quà tết Nguyên đán Quý Mão

-

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 04/01/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Phan Thiết tổ chức trao tặng 300 suất quà cho các hộ dân trên địa bàn 6 phường (Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hưng Long, Xuân An, Phú Thuỷ, Lạc Đạo).

Đối tượng nhận quà đợt này là các hộ gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn; hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; trẻ mồ côi. Mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Bình Thuận tài trợ.

Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Hải – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, ông Nguyễn Nam Long – Phó chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các hộ dân đến nhận quà và gởi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, vui tươi.

Lê Nhiên