UBND TP. Phan Thiết ban hành kế hoạch tổ chức “Ngày Chạy đầu năm- Chào năm mới 2023”

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2023; ngày 01/11/2022, UBND TP. Phan Thiết đã ban hành Kế hoạch tổ chức “Ngày Chạy đầu năm- Chào năm 2023”.

Theo đó, Ngày chạy đầu năm sẽ khai mạc vào lúc 06 giờ 30 phút ngày 01/01/2023 tại Công viên Võ Văn Kiệt- phường Phú Thuỷ, với lộ trình: Xuất phát Cổng Công viên Võ Văn Kiệt, theo đường Võ Văn Kiệt, rẽ trái Nguyễn Gia Tú, rẽ trái Trương Hán Siêu, rẽ trái Tuyên Quang, rẽ trái Võ Văn Kiệt, quay lại Cổng Công viên Võ Văn Kiệt. Số lượng dự kiến huy động khoảng 2.000 đến 2.200 người tham gia là công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh hoạ

“Ngày Chạy đầu năm- Chào năm mới 2023” cũng là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2023); đồng thời, động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ; từng bước xây dựng thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên nhằm nâng cao thể chất, sức khoẻ cho mọi người để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thanh Minh