Bí Thư Thành ủy Phan Thiết trao huy hiệu 75 tuổi Đảng

Chiều ngày 26/9/2022, ông Nguyễn Hồng Hải- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Phan Thiết đã đến nhà trao huy hiệu 75 tuổi Đảng trước thời hạn cho đảng viên Nguyễn Mùi- thuộc Đảng bộ phường Phú Trinh.

Đồng chí Nguyễn Mùi- sinh năm 1930, vào Đảng chính thức tháng 03/1950. Năm 1948, ông tham gia vào Ban chấp hành Đoàn thanh niên cứu Quốc xã Phước Hoà- tỉnh Bình Định. Từ năm 1955, ông tập kết ra Bắc và giữ nhiều chức vụ, như: đội phó đội cải cách ruộng đất, phụ trách phòng kiểm hoá tại nhà máy xay Ninh Giang, quyền chủ nhiệm Uỷ ban vật giá… Năm 1988, ông chuyển công tác về giữ chức vụ Phó Giám đốc công ty vật tư tổng hợp Thuận Hải. Từ năm 1995 đến ngày nghỉ hưu, ông được bầu làm chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Phú Trinh.

Bí thư Thành ủy Phan Thiết Nguyễn Hồng Hải đã gắn huy hiệu và chúc mừng đồng chí Nguyễn Mùi được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, mong muốn, đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cùng con cháu.

Thanh Minh