Xã Tiến Lợi

XÃ TIẾN LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2017, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA VÀ KÝ KẾT THI ĐUA NĂM 2018.02/04/2018 16:16:29

Chiều ngày 13/3/2018, UBND xã Tiến Lợi đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2017, phát động phong trào thi đua và ký thi đua năm 2018. Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Thường trực Ủy ban nhân dân, Thường trực UBMTTQ, cán bộ công chức UBND, trưởng ban ngành, các đoàn thể xã; Bí thư chi bộ; Ban điều hành thôn; Trưởng ban công tác mặt trận 05 thôn.

Năm 2017, hệ thống chính trị từ xã đến thôn đã có nhiều cố gắng, tích cực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế xã hội – an ninh quốc phòng do thành phố. Xã Tiến Lợi đã được UBND thành phố Phan Thiết công nhận đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua nhân dân và cán bộ xã Tiến Lợi.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thu Thanh - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao kết quả đạt được năm 2017 là có sự phối hợp đồng bộ của hệ thống chính trị từ xã đến thôn, phát huy những thành tích đã đạt được của năm 2017, khắc phục tồn tại hạn chế trong năm 2018 đề nghị lãnh đạo UBND xã dựa trên những chỉ tiêu của thành phố giao triển khai thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2018  của xã chia thành từng đợt để tạo khí thế thi đua trong các thôn, sau mỗi đợt thi đua có tổng kết thi đua nhằm khuyến khích các thôn học hỏi lẫn nhau thi đua phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2018.

Tại Hội nghị, UBND xã Tiến Lợi đã trao tặng giấy khen cho nhân dân và cán bộ thôn Tiến Hưng, Tiến Hòa, Tiến Phú và ông Lê Thanh Tra trưởng thôn Tiến Hiệp đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2018 do Bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch UBND xã Tiến Lợi phát động với chủ đề: “Đoàn kết, đồng tâm, vượt khó, thi đua về đích sớm” ,chủ tịch UBMTTQVN xã, các đoàn thể và Trưởng 05 thôn trên địa bàn xã đại diện nhân dân và cán bộ các thôn; cán bộ, công chức, người lao động xã Tiến Lợi đã ký kết thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội xã Tiến Lợi năm 2018.

Tiến Lợi

Tin Tức - Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận